Food & Hotel Hanoi is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Vietnam Aromaster Championship 2023

Vietnam Aromaster Championship – cuộc thi ngửi mùi duy nhất tại Việt Nam là một sân chơi vô cùng mới mẻ dành cho những người làm nghề cà phê, từ những barista bậc thầy cho đến những người rang xay cà phê, được thử thách khả năng cảm nhận của mình.

Cuộc thi đã thành công tạo nên điểm nhấn tại ngày cuối cùng của triển lãm. Qua những màn tranh tài đầy gây cấn, các thí sinh đã xuất sắc vượt qua các phần thi bằng sự am hiểu sâu sắc về hương vị của mình. Và những giải thưởng danh giá của Vietnam Aromaster Championship 2023 đã gọi tên:

Quán quân: Danh Thị Bạch Tuyết
Á quân: Nguyễn Thị Diệu Linh
Giải ba: Võ Khánh Linh

Đồng hành cùng cuộc thi Vietnam Aromaster Championship 2023 có sự tham gia của các đơn vị tài trợ hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống như: Thời Đại Coffee, XLVI Coffee Machines, Dalatmilk, Østerberg và BeanHop. Sự hỗ trợ của họ không những đảm bảo chất lượng mà còn góp phần mang đến sự thành công của cuộc thi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp to lớn của các đơn vị tài trợ trong cuộc thi và hy vọng chúng ta sẽ hợp tác cùng nhau trong những sự kiện sắp tới.

Đơn vị tài trợ Vietnam Aromaster Championship 2023

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc quý giá tại cuộc thi năm nay.

Share this post

Tài liệu triển lãm

Đăng Ký Bản Tin

    captcha
    Đặt Gian Hàng
    Đăng Ký Ngay