Food & Hotel Hanoi is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

LÝ DO THAM QUAN

04 lý do hàng đầu để đến với triển lãm Food & Hotel Hanoi.

1

Sự kiện thương mai quốc tế
Food & Hotel Hanoi là một trong những triển lãm hàng đầu về thực phẩm, khách sạn, nhà hàng và cung ứng dịch vụ. Không gian trưng bày sẽ được bao phủ bởi các doanh nghiệp quốc tế, mở ra cơ hội tiếp cận với rất nhiều mặt hàng nhập khẩu khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nhưng chỉ tại một địa điểm duy nhất.

2

Sản phẩm trưng bày đa dạng
Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh dịch vụ lưu trú, nhà hàng, cà phê, bánh kẹo, siêu thị, suất ăn công nghiệp, thương mại, bất động sản hoặc bất kỳ một lĩnh vực nào khác liên quan đến F&B và Nhà hàng-Khách sạn, Food & Hotel Hanoi 2023 là dành cho bạn. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm bánh kẹo, sản phẩm từ thịt, nguyên liệu, đồ uống, thực phẩm cao cấp, dụng cụ & thiết bị buồng phòng, hệ thống quản lý khách sạn và nhiều hơn nữa.

3

Cập nhật xu hướng thị trường
Đến với triển lãm và tham gia hội thảo để được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia đầu ngành, các doanh nhân, từ đó cập nhât và nâng cao kiến thức cá nhân.

4

Kết nối Danh nghiệp & chuyên gia hàng đầu
Hơn 140 công ty trưng bày đến từ 17 quốc gia/vùng lãnh thổ bao phủ 5600m2 diện tích trưng bày tại trung tâm I.C.E háo hức được chào đón bạn đến gian hàng của họ để giới thiệu đến bạn những giải pháp tốt nhất, trực tiếp trao đổi và trả lời các thắc mắc của khách hàng. Họ có thể là nhà cung ứng lâu năm của bạn cũng có thể sẽ trở thành đối tác tiềm năng trong tương lai.

THỐNG KÊ TRIỂN LÃM

Theo số liệu năm 01.01.2023

6819 m2

Diện tích trưng bày

140+

Công ty trưng bày

13+

Quốc gia/Vùng lãnh thổ

11+

Nhóm gian hàng quốc tế

6512+

Khách tham quan chuyên ngành

KHÁM PHÁ

Nghiên cứu thị trường
Đối tác tiềm năng
Ý tưởng đột phá
Kết nối doanh nghiệp
Gia tăng nhận diện thương hiệu
Nền tảng trưng bày hàng đầu
Danh bạ triển lãm
Sản phẩm mới ra mắt

CẢM NGHĨ TỪ KHÁCH THAM QUAN

Lắng nghe những cảm nhận từ khách tham quan khi đến với triển lãm

Đăng Ký Bản Tin

    captcha
    Đặt Gian Hàng
    Đăng Ký Ngay