Food & Hotel Hanoi is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Vinpearl được xướng tên 29 lần trong giải thưởng của TripAdvisor

24/05/2021

26 khách sạn của Vinpearl vừa được nền tảng đánh giá dịch vụ du lịch thế giới TripAdvisor xướng tên 29 lần trong giải thưởng “TripAdvisor’s Travelers’ Choice 2021”.

Giải thưởng “TripAdvisor’s Travelers’ Choice 2021” của TripAdvisor gồm nhiều hạng mục. Trong hai hạng mục “Best of the Best” (Tốt nhất của tốt nhất) và “Travelers’ Choice Awards” (Du khách bình chọn), Vinpearl giành ưu thế khi có 26 khu nghỉ dưỡng và khách sạn hiện diện khắp Việt Nam được xướng tên.

Vinpearl Luxury Nha Trangg bên bờ biển thanh bình.
Vinpearl Luxury Nha Trang bên bờ biển thanh bình.

Trong đó, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Luxury Nha Trang tọa lạc tại Hòn Tre, quần thể biệt thự biển Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng nằm dọc theo cung đường di sản Ngũ Hành Sơn và tòa biệt thự Vinpearl Resort & Spa Hạ Long hướng về vịnh biển di sản Unesco được vinh danh ở hạng mục “Best of The Best”. Đây là giải thưởng về dịch vụ, chất lượng và sự hài lòng cùng mong muốn được quay lại của du khách đối với khách sạn, điểm đến, nhà hàng, trải nghiệm…

Vinpearl Resort & Spa Hạ Long được đánh giá là kiệt tác giữa lòng kỳ quan
Vinpearl Resort & Spa Hạ Long được xướng tên ở hạng mục “Best of The Best” trong giải thưởng của TripAdvisor.

Ba khách sạn, khu nghỉ dưỡng này cùng các cơ sở trong hệ thống Vinpearl còn được xướng tên 26 lần tại hạng mục “Travelers’ Choice Awards”. Ngoài những điểm đến du lịch và các thành phố mới náo nhiệt như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Hà Tĩnh, TP HCM, Hải Phòng; Vinpearl còn góp phần đưa các tên tuổi mới như Hà Nam, Lạng Sơn, Thanh Hóa… lên bản đồ toàn cầu của TripAdvisor, với thương hiệu khách sạn nội đô. Các quần thể Vinpearl tại Nha Trang, Đà Nẵng – Nam Hội An và Phú Quốc có đến 15 cơ sở được xướng tên, giữ vững danh hiệu “những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất” của Vinpearl.

Có 5 trong 7 cơ sở của Vinpearl tại Phú Quốc được TripAdvisor vinh danh.
Tại Phú Quốc, Vinpearl có 5 trong 7 cơ sở được TripAdvisor vinh danh.

Để được trao danh hiệu Travelers’ Choice Awards, các khu nghỉ dưỡng, khách sạn của Vinpearl đã cung cấp dịch vụ chất lượng trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp. Cơ sở để vinh danh giải thưởng của Tripadvisor dựa trên số liệu cập nhật trong vòng 12 tháng xếp hạng mỗi năm.

Tọa lạc tại những điểm đến nổi tiếng Việt Nam, Vinpearl mang đến lựa chọn kỳ nghỉ đa dạng, phù hợp cho mọi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cùng hệ sinh thái dịch vụ “tất cả trong một” (All in one) đẳng cấp quốc tế.

Đại diện Vinpearl đánh giá, trong bối cảnh cả thế giới chịu nhiều tác động từ Covid-19, chuỗi giải thưởng “TripAdvisor’s Travelers’ Choice 2021” của TripAdvisor là sự công nhận cho những nỗ lực của Vinpearl trong hành trình xây dựng và phát triển môi trường du lịch chất lượng, an toàn. Đây còn là minh chứng cho cam kết dịch vụ xuất sắc của Vinpearl trên quy mô hệ thống, được du khách công nhận, khẳng định đẳng cấp vươn tầm quốc tế của thương hiệu.

Nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Vinpearl được vinh danh nhờ mang đến lựa chọn đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu cùng hệ sinh thái dịch vụ đẳng cấp.
Nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Vinpearl được vinh danh nhờ mang đến lựa chọn đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu cùng hệ sinh thái dịch vụ đẳng cấp.

Thương hiệu này còn có nhiều hoạt động phòng chống dịch bệnh như duy trì áp dụng bộ tiêu chuẩn tăng cường “Safe to stay” sánh ngang với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới với 10 yêu cầu cho công tác vệ sinh toàn bộ phòng nghỉ và nội khu. Với chuỗi giải thưởng tăng trưởng ngay giữa thời đại dịch, Vinpearl đã khẳng định vị thế, sức cạnh tranh của thương hiệu Việt trong cộng đồng du lịch quốc tế.

Ông Kanika Soni, Giám đốc thương mại Tripadvisor cho biết, năm 2020 là thời gian thách thức đối với các doanh nghiệp du lịch. Điều khiến ông ấn tượng là cách doanh nghiệp thích nghi nhanh, thực hiện nhiều biện pháp phòng dịch mới, bổ sung các hướng dẫn cách ly xã hội và sử dụng công nghệ để mang đến sự an toàn tối đa cho du khách. “Dựa trên đánh giá đầy đủ từ những khách hàng sử dụng dịch vụ xuyên suốt một năm qua, giải thưởng này tôn vinh những dịch vụ, trải nghiệm mẫu mực giữa đại dịch”, ông Kanika Soni nói.

Giải thưởng “TripAdvisor’s Travelers’ Choice 2021” dựa trên tổng hợp từ gần 880 triệu ý kiến đánh giá, xếp hạng… của du khách trên toàn cầu.

Hà Thanh (Ảnh: Vinpearl)-vnexpress.

Share this post

Tiêu Điểm

Tags:

Bạn Quan Tâm Đến

29/03/2022
Vietnam Airlines Hợp Tác Sun Group Kích Cầu Du Lịch Quảng Ninh
Hai tập đoàn lớn của ngành hàng không và du lịch quyết định hợp tác toàn...
29/03/2022
Bùng Nổ Các Dự Án Nghỉ Dưỡng Tỷ USD
Các ông lớn bất động sản đang dồn dập công bố những dự án nghỉ dưỡng...
16/03/2022
Khách Quốc Tế Vào Việt Nam Chỉ Cần Xét Nghiệm Âm Tính
Người nhập cảnh Việt Nam cần kết quả xét nghiệm nCoV âm tính bằng PCR...
06/01/2022
Hàng Không Mở Lại 8 Đường Bay Quốc Tế
Cục Hàng không Việt Nam đã cấp phép cho các hãng bay trong nước khai thác 8 trong...
24/05/2021
Hệ thống nhà máy giúp Vinamilk liên tục dẫn đầu các ngành hàng lớn
Với 13 nhà máy quy mô, chuẩn quốc tế, Vinamilk sản xuất được hầu hết các...
24/05/2021
Vinamilk 3 năm liền dẫn đầu ngành hàng sữa nước
Theo Nielsen Việt Nam, trong 3 năm liên tiếp (từ 2/2018 đến 1/2021), Vinamilk dẫn...
24/05/2021
Vingroup ra mắt ứng dụng quản lý khách sạn toàn diện
Giải pháp số ViHMS có thể quản lý đặt phòng, nhà hàng, phân ca, bảo trì...
24/05/2021
Vinpearl được xướng tên 29 lần trong giải thưởng của TripAdvisor
26 khách sạn của Vinpearl vừa được nền tảng đánh giá dịch vụ du lịch thế...
24/05/2021
VitaDairy vào top 10 công ty uy tín ngành sữa
Tốc độ tăng trưởng là một trong những lý do đưa công ty vào danh sách doanh...
24/05/2021
Sun Group ra mắt tổ hợp BĐS, giải trí Sun Marina bên Vịnh Hạ Long
Tháng 5/2021, Sun Property (thành viên thuộc Tập đoàn Sun Group) chính thức giới...

Đăng Ký Bản Tin

    captcha
    Đặt Gian Hàng
    Đăng Ký Ngay