Food & Hotel Hanoi is part of the Informa Markets Division of Informa PLC

This site is operated by a business or businesses owned by Informa PLC and all copyright resides with them. Informa PLC’s registered office is 5 Howick Place, London SW1P 1WG. Registered in England and Wales. Number 8860726

Việt Nam có tới 2 đại diện lọt vào danh sách những chỗ ở đẹp – độc – lạ nhất thế giới, du khách nước ta cũng chưa chắc biết

24/05/2021

Không đơn thuần là nơi để ở, những khách sạn này còn được vinh danh như những điểm tham quan hút khách nhất ở từng quốc gia.

Trong mỗi hành trình du lịch, lựa chọn chỗ ở luôn là điều quan trọng bậc nhất. Bên cạnh sự an toàn và thoải mái, các du khách phương xa luôn chú trọng vào tiếng vang của một khách sạn, giúp nó nổi bật hơn so với các địa điểm khác.

Trang Brightside nổi tiếng mới đây đã công bố danh sách những chỗ ở “độc nhất vô nhị” trên thế giới, được xem là địa điểm hút khách không kém gì các công trình tham quan khác. Trong đó, Việt Nam ta cũng có 2 cái tên góp mặt.

Biệt thự Hằng Nga hay “Ngôi nhà quái dị” (Crazy House) là một khách sạn rất nổi tiếng tại Đà Lạt, Việt Nam. Nơi đây gồm tổng cộng 9 phòng được thiết kế rất kỳ lạ. Nó nổi tiếng đến nỗi xuất hiện trên cả Wikipedia, trang CNN và tờ Nhân dân Nhật báo của Trung Quốc.

Việt Nam có tới 2 đại diện lọt vào danh sách những chỗ ở đẹp - độc - lạ nhất thế giới, du khách nước ta cũng chưa chắc biết - Ảnh 1.
Việt Nam có tới 2 đại diện lọt vào danh sách những chỗ ở đẹp - độc - lạ nhất thế giới, du khách nước ta cũng chưa chắc biết - Ảnh 2.

Khách sạn My Cat Yugawara toạ lạc ở tỉnh Kanagawa, Nhật Bản sẽ cung cấp cho khách dịch vụ chơi với mèo từ khoảng 17h30 chiều cho đến 9h sáng hôm sau. Nếu thích, bạn có thể… nhận nuôi và đưa chúng về nhà mình luôn!

Việt Nam có tới 2 đại diện lọt vào danh sách những chỗ ở đẹp - độc - lạ nhất thế giới, du khách nước ta cũng chưa chắc biết - Ảnh 4.

Đến khách sạn Shangri-La’s Rasa Sayang ở Penang (Malaysia), bạn đừng ngạc nhiên khi thấy cảnh những chú thằn lằn khổng lồ này đi lang thang trong hồ bơi và các khu vực xung quanh.

Việt Nam có tới 2 đại diện lọt vào danh sách những chỗ ở đẹp - độc - lạ nhất thế giới, du khách nước ta cũng chưa chắc biết - Ảnh 6.

Sultan Cave Suites là một khách sạn nằm bên trong hang động tại Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ. Với mức giá trung bình khoảng 140 đô la (hơn 3,2 triệu đồng)/đêm, bạn có thể sống ảo thoả thích với khung cảnh nhìn ra “vương quốc khinh khí cầu” tuyệt đẹp như thế này.

Việt Nam có tới 2 đại diện lọt vào danh sách những chỗ ở đẹp - độc - lạ nhất thế giới, du khách nước ta cũng chưa chắc biết - Ảnh 8.

Embassy Suites là một trong những khách sạn “đắt giá” nhất tại khu vực thác Niagara nằm giữa Mỹ và Canada. Từ mỗi căn phòng, bạn có thể thu vào tầm mắt cảnh tượng hùng vĩ như thế này.

Việt Nam có tới 2 đại diện lọt vào danh sách những chỗ ở đẹp - độc - lạ nhất thế giới, du khách nước ta cũng chưa chắc biết - Ảnh 10.

Dolce byWyndham Hanoi Golden Lake là một khách sạn dát vàng “độc nhất vô nhị” toạ lạc ngay trung tâm thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Trang Brightside giới thiệu rằng tất cả mọi thứ trong khách sạn 25 tầng này hầu như đều được bao phủ bởi vàng, cả bồn cầu và bồn tắm cũng thế.

Việt Nam có tới 2 đại diện lọt vào danh sách những chỗ ở đẹp - độc - lạ nhất thế giới, du khách nước ta cũng chưa chắc biết - Ảnh 12.

Một khách sạn ở Transylvania, Romania có view nhìn thẳng ra một… nghĩa trang! Cho những ai chưa biết, vùng đất lịch sử này rất nổi tiếng với những giai thoại rùng rợn được cả thế giới biết đến.

Việt Nam có tới 2 đại diện lọt vào danh sách những chỗ ở đẹp - độc - lạ nhất thế giới, du khách nước ta cũng chưa chắc biết - Ảnh 14.

Một khách sạn toạ lạc ngay trên cồn cát Sossusvlei ở hoang mạc Namib, Nam Phi. Các phòng ngủ ở đây hoàn toàn không có mái che, nhiệt độ ban ngày khá nóng nhưng buổi tối thì lại mát mẻ. Điểm đặc trưng nhất ở đây chính là bầu trời đầy sao vào ban đêm.

Việt Nam có tới 2 đại diện lọt vào danh sách những chỗ ở đẹp - độc - lạ nhất thế giới, du khách nước ta cũng chưa chắc biết - Ảnh 16.
Việt Nam có tới 2 đại diện lọt vào danh sách những chỗ ở đẹp - độc - lạ nhất thế giới, du khách nước ta cũng chưa chắc biết - Ảnh 17.

Khách sạn Pegasus ở đảo Santorini, Hy Lạp từ lâu đã nổi đình đám với những “hang động nước” dẫn thẳng ra view biển đẹp như một giấc mơ.

Việt Nam có tới 2 đại diện lọt vào danh sách những chỗ ở đẹp - độc - lạ nhất thế giới, du khách nước ta cũng chưa chắc biết - Ảnh 19.
Việt Nam có tới 2 đại diện lọt vào danh sách những chỗ ở đẹp - độc - lạ nhất thế giới, du khách nước ta cũng chưa chắc biết - Ảnh 19.
Việt Nam có tới 2 đại diện lọt vào danh sách những chỗ ở đẹp - độc - lạ nhất thế giới, du khách nước ta cũng chưa chắc biết - Ảnh 19.

Nguồn: Brightside-kenh14.vn

Share this post

Tiêu Điểm

Tags:

Bạn Quan Tâm Đến

29/03/2022
Vietnam Airlines Hợp Tác Sun Group Kích Cầu Du Lịch Quảng Ninh
Hai tập đoàn lớn của ngành hàng không và du lịch quyết định hợp tác toàn...
29/03/2022
Bùng Nổ Các Dự Án Nghỉ Dưỡng Tỷ USD
Các ông lớn bất động sản đang dồn dập công bố những dự án nghỉ dưỡng...
16/03/2022
Khách Quốc Tế Vào Việt Nam Chỉ Cần Xét Nghiệm Âm Tính
Người nhập cảnh Việt Nam cần kết quả xét nghiệm nCoV âm tính bằng PCR...
06/01/2022
Hàng Không Mở Lại 8 Đường Bay Quốc Tế
Cục Hàng không Việt Nam đã cấp phép cho các hãng bay trong nước khai thác 8 trong...
24/05/2021
Hệ thống nhà máy giúp Vinamilk liên tục dẫn đầu các ngành hàng lớn
Với 13 nhà máy quy mô, chuẩn quốc tế, Vinamilk sản xuất được hầu hết các...
24/05/2021
Vinamilk 3 năm liền dẫn đầu ngành hàng sữa nước
Theo Nielsen Việt Nam, trong 3 năm liên tiếp (từ 2/2018 đến 1/2021), Vinamilk dẫn...
24/05/2021
Vingroup ra mắt ứng dụng quản lý khách sạn toàn diện
Giải pháp số ViHMS có thể quản lý đặt phòng, nhà hàng, phân ca, bảo trì...
24/05/2021
Vinpearl được xướng tên 29 lần trong giải thưởng của TripAdvisor
26 khách sạn của Vinpearl vừa được nền tảng đánh giá dịch vụ du lịch thế...
24/05/2021
VitaDairy vào top 10 công ty uy tín ngành sữa
Tốc độ tăng trưởng là một trong những lý do đưa công ty vào danh sách doanh...
24/05/2021
Sun Group ra mắt tổ hợp BĐS, giải trí Sun Marina bên Vịnh Hạ Long
Tháng 5/2021, Sun Property (thành viên thuộc Tập đoàn Sun Group) chính thức giới...

Đăng Ký Bản Tin

    captcha
    Đặt Gian Hàng
    Đăng Ký Ngay